Đang tải video...
<< >>

Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng

Harry Potter And the Order Of The Phoenix

Minoru
Minoru 403
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
9,860 lượt xem

Phim Harry Potter And the Order Of The Phoenix - Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng

Khác với những học sinh khác, kỳ nghỉ hè đối với Harry là không mong đợi do phải trở lại nhà dì dượng. Mọi thông tin về thế giới phù thủy cũng như tin tức về sự trở lại của Voldemort là rất hạn chế. 

Trong lúc cơn phẫn nộ với Dudley, bất ngờ bị tên giám ngục Azkaban tấn công, Harry đã dùng phép thuật cùng sự giúp đỡ của người hàng xóm Arabella Figg – người được giáo sư Albus Dumbledore yêu cầu theo dõi Harry. Do chưa đến 17 tuổi và sử dụng phép thuật ở khu dân cư nên khi về đến nhà Harry nhận lá thư đuổi học của Hogwarts, và phải ra tòa tại Bộ Pháp thuật để giải thích. 

Câu chuyện vào năm học thứ 5 được tiếp diễn với nhiều bất ngờ về tình cảm, sự nổi loạn của các cô cậu học trò chống lại sự độc đoán của giáo viên do Bộ trưởng bộ pháp thuật yêu cầu đến – kiểm soát cũng như tăng uy thế cho bộ trưởng, …. 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng, Phim Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>