Đang tải video...
<< >>

Harry Potter và Hoàng tử Lai

Harry Potter And The Half Blood Prince

Minoru
Minoru 403
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
9,936 lượt xem

Phim Harry Potter And The Half Blood Prince - Harry Potter và Hoàng tử Lai

Harry Potter và Hoàng tử Lai – bước vào năm học thứ 6 đầy thú vị với một vị giáo sư mới tại Hogwarts, thầy Horace Slughorn, người dạy cho Harry nhiều điều thú vị trong môn độc dược của thầy Snape hắc ám , thầy đã cho Harry mượn một cuốn sách cũ nát thuộc về chủ nhân tên là Hoàng Tử Lai. Quyển sách có nhiều ghi chú nguệch ngoạc – là khuyên giúp Harry có thể tiến bộ trong pháp thuật của mình. Cũng trong năm học này, thầy Dumbledore mở một lớp học riêng cho Harry. Ở đó, thầy cho Harry xem những kí ức về những bí mật đen tối của quá khứ Voldermort, với hy vọng rằng Harry có thể lợi dụng những điểm yểu của Voldermort để đánh bại hắn trong trận chiến cuối cùng. Và đặc biệt là tình yêu của tuổi mới lớn: Ron có bạn gái nhưng Hermione hoàn toàn không vui về chuyện này, Harry thì lo lắng khi thương thầm Ginny Weasly – Cô em gái của bạn thân. 

Những tình tiết thú vị, bất ngờ về các bạn trẻ, cùng thế lực hắc ám đang ngày càng lớn mạnh, cuộc chiến chống lại Voldemort ngày càng đến gần sẽ rất nguy hiểm, gay cấn, …


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Harry Potter và Hoàng tử Lai, Phim Harry Potter và Hoàng tử Lai phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>