Đang tải video...
<< >>

Harry Potter và chiếc cốc lửa

Harry Potter And The Goblet Of Fire

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
12,210 lượt xem

Phim Harry Potter And The Goblet Of Fire - Harry Potter và chiếc cốc lửa

Cúp Quidditch thế giới: Một trong những sự kiện được mong đợi nhất năm của giới phù thủy. Harry, Hermione đã đến cùng đi xem với gia đình Wisley trong kỳ nghỉ hè năm 3. Nhưng mọi mong chờ bị phá hỏng khi tử thần thực tử xuất hiện đốt cháy túp lều và gây ra vụ hỗn loạn tại khu vực tổ chức trận đấu. 

Trở lại Hogwarts năm thứ 4 – là năm cuộc thị Tam pháp thuật được diễn ra: là cuộc thi từ 3 thí sinh của 3 ngôi trường pháp thuật trên thế giới: Beauxbatons, Durmstrang và Hogwarts (chủ nhà) do chiếc cốc lửa lựa chọn. Một bất ngờ trong đêm lựa chọn thí sinh tham gia cuộc thi: lần đầu tiên thí sinh thứ 4 dưới tuổi quy dịnh được chiếc cốc lửa lựa chọn: Harry Potter. 

Để trở thành người chiến thắng, các thí sinh tham gia phải trải qua rất nhiều thử thách khó, khăn nguy hiểm. Hãy cùng xem tình tiết cụ thể ra sao, bí mật được ẩn dấu đằng sau sự hy hưu lựa chọn của chiếc cốc lửa trong: Harry Potter And The Goblet Of Fire - Harry Potter và chiếc cốc lửa


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Harry Potter và chiếc cốc lửa, Phim Harry Potter và chiếc cốc lửa phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>