Đang tải video...
<< >>

Harry Potter và bảo bối tử thần 2

Harry Potter And The Deathly Hallows 2

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
7,006 lượt xem

Phim Harry Potter And The Deathly Hallows 2 - Harry Potter và bảo bối tử thần 2

Sự thống trị của thế lực bóng tối, sự truy sát của những thuộc hạ của Voldemort. Thế giới phù thủy đã trở thành một nơi hết sức nguy hiểm cho tất cả những ai chống lại Chúa Tể Bóng Tối.

Không có sự trợ giúp của các giáo sư trường Hogwarts hay sự bảo vệ của hiệu trưởng Dumbledore – Harry, Ron, Hermione phải tự lực cánh sinh, tin tưởng lẫn nhau giữa những hiểm nguy và mọi âm mưu chia rẽ tình bạn để thực thi nhiệm vụ quan trọng: theo dấu vết và phá hủy Trường Sinh Linh Giá - bí mật dẫn đến sự bất tử của Chúa tể Voldemort. 

Hành trình đi tìm các Trường Sinh Linh Giá – hành trình nguy hiểm đối mặt với những cuộc truy sát của Voldemort và những khó khăn tiêu hủy chúng trước khi Voldemort tìm thấy. Đồng thời Harry cũng khám phá ra câu chuyện cổ đã bị lãng quên từ lâu, huyền thoại về Bảo bối Tử thần. Và nếu huyền thoại đó đúng, nó có thể ban cho Voldemort nguồn sức mạnh vô tận mà hắn muốn. 

Tiếp nối phần 1, Harry Potter và bảo bối tử thần 2 sẽ có những dây phút hồi hộp, lo lắng, thử thách cùng những nguy hiểm, đối mặt với trận chiến cuối cùng với thế lực hắc ám


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Harry Potter và bảo bối tử thần 2, Phim Harry Potter và bảo bối tử thần 2 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>