Đang tải video...
<< >>

Harry Potter và bảo bối tử thần 1

Harry Potter And The Deathly Hallows 1

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
8,850 lượt xem

Phim Harry Potter And The Deathly Hallows 1 - Harry Potter và bảo bối tử thần 1


Harry Potter and the deathly hallows part 1: Sự trỗi dậy của Voldemort và phe hắc ám chiếm quyền kiểm soát của Bộ pháp thuật. Thế giới phù thủy trở nên nguy hiểm với những ai chống lại chúa tể hắc ám này. 

Bước qua tuổi 17 tuổi trưởng thành - Một dấu mốc quan trọng đối với Harry khi phép bảo vệ tại gia đình Dursley hết hiệu lực. Đây là cơ hội choVoldemort và những tử thần thực tử giết chết Harry. Do vậy trước khi bước sang tuổi 17 –Hội Phượng hoàng đến để hộ tống cậu tới một nơi ở mới an toàn. Mặc dù đã dùng sáu người nguỵ trang thành Harry, Harry thật vẫn bị Voldemort cùng các Tử thần Thực tử phát hiện ra trên đường đi và bị tấn công. Harry cùng những người khác chạy thoát về Trang trại Hang sóc. 

Harry Potter và bảo bối tử thần phần 1: Một khởi đầu đã có những đau thương và mất mát, báo hiệu một cuộc chiến khốc liệt sắp diễn ra. Cuộc chiến ra sao? Diễn biến thế nào ? cùng khá phá qua phần 1 của bộ phim. 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Harry Potter và bảo bối tử thần 1, Phim Harry Potter và bảo bối tử thần 1 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>