Đang tải video...
<< >>

Phim Hannah Montana - 2009

Hannah Montana 2009

Minoru
Minoru 397
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 23-07-2015
10,875 lượt xem

Hannah Montana V/S Lệ Rơi - Hai mặt cuộc sống: Một là cô gái thôn quê bình dị như bao cô gái khác, một là cô ca sĩ nổi tiếng nơi thành thị. 

Ca sĩ Lệ Rơi ? phải chăng ca sĩ Lệ rơi cũng giống Hannah Montana. Anh là một chàng trai thôn quê chân thật và hiện tại đang rất nổi danh và được nhiều người mến mộ như một hiện tượng âm nhạc ở Việt Nam.  ko phải Toomva cái gì cũng hùa theo trào lưu (như 1 số bài báo đã nói) nhưng quả thật có lẽ Hannah và Lệ Rơi cũng gợi cho người xem 1 sự so sánh  . Trong phim này Hannah Montana có một bí mật, không biết Lệ Rơi có bí mật gì không nhỉ?

Nhưng hâm mộ Hannah có lẽ việc học tiếng Anh sẽ tốt hơn nhưng hâm mộ Lệ Rơi thì không 

Chúc các bạn học tiếng Anh vui vẻ đừng để ý tới những lời về "Lệ Rơi" bên trên nhé, chỉ là thêm chút câu chuyện đời thường giúp vơi đi căng thẳng học tập.  

Chúc Anh Lệ Rơi không bao giờ phải Rơi Lệ ...

Một số câu tiếng Anh trong phim:
- Don't mess up! = Đừng gây chuyện đấy!
- We got to go. = Chúng tôi phải đi (câu nói các ca sĩ, những người nổi tiếng rất hay phải dùng đề từ chối các phóng viên)
- All you ever wanted to do was sing. = Tất cả điều con muốn làm là ca hát.
- Hannah let you do that and still have a nomal life. = Hannah giúp con làm việc đó và con vẫn có cuộc sống bình thường.
- I think we might be done = Bố ngĩ chúng ta có lẽ cần kết thúc thôi.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Phim Hannah Montana - 2009, Phim Phim Hannah Montana - 2009 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>