Đang tải video...
<< >>

Get out of here!

Thật khó tin

hungvg
hungvg 151
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 18-07-2015
5,840 lượt xem

Chương trình luyện nghe nói và học thành ngữ tiếng Anh, tiếng lóng ở Mỹ qua video: 'Anh Ngữ Trong Một Phút', chú trọng các thành ngữ mà người Mỹ hay dùng.
Người Mỹ có những từ mang nhiều nghĩa. Nếu bạn đã từng tiếp xúc với người Mỹ, có lẽ bạn đã nghe câu này: 'Get out of here!'

Thông thường, khi người ta nói "Get out of here!" (Ra khỏi chỗ này) thì họ có ý yêu cầu người đối diện đi chỗ khác. Nhưng trong tiếng Mỹ, khi dùng câu này theo một số cách nào đó, ý nghĩa có thể thay đổi hoàn toàn!

Trong lúc trò chuyện vui vẻ, khi ta nói "Get out of here!" thì có nghĩa là một cái gì khó tưởng tượng, "I can't believe it!" hoặc cái gì hoàn toàn bất ngờ, "No way!"

Đó là một câu thông dụng của người Mỹ, được dùng với bạn bè, bà con hay đồng nghiệp.

Cách nói ra câu này, đi kèm với nét mặt của bạn cũng làm nó thay đổi ý nghĩa.

Nếu bạn gằn giọng và có nét mặt giận dữ, điều đó có nghĩa là bạn đuổi người đối thoại đi.

Còn nếu bạn dùng giọng hớn hở, nét mặt vui tươi, thì câu này mang nghĩa kia, tức là lạ lùng, ngạc nhiên, khó tưởng tượng nổi.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Get out of here!, Phim Get out of here! phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>