Đang tải video...
<< >>

Extra English 15

Phim Extra tập 15

icandoit
icandoit 493
Cấp độ: Dễ
Xuất bản: 28-06-2015
14,008 lượt xem

Học tiếng anh qua phim Extra English 15:Trong tập này chúng ta sẽ được học tiếng anh trong công việc vì Nick được nhận làm nhân viên bouncer, công việc của những người bảo vệ cậu lạc bộ đêm. Những cậu sửa dụng lặp đi lặp lại rất nhiều khi làm việc và giúp chúng ta nhớ tiếng anh dễ dành hơn: " If your name's not on the guest list, then you cannot come in = nếu tên của bạn không nằm trong danh sách khách mời thì bạn không được vào". Còn anh chàng Hector thì rất nhát gan không dám đi xăm hình mà tạo hình xăm giả "hector and Anni forever" nhưng không may lại bị bại lộ

Một số câu trong phim:

- Go on then. Hurt me, do it! = Vậy thì cứ làm đi, làm đau anh đi. làm đi

Don't be silly. = Đừng có ngốc thế.

A tattoo?= Một hình xăm?

OK, it's a deal. = OK, Thỏa thuận vậy nhé

What is a wimp? = Thế nào là một kẻ yếu đuối?

I want to be a tough guy, like you. = Tôi muốn là một người cứng rắn, như anh.

Look! It's handsome Nick! = Nhìn kìa! Anh Nick thật là đẹp trai!

 
Bộ phim Extra English gồm 30 tập đây là một phim học tiếng Anh được rất nhiều người ưa thích trên thế giới. Ra đời sau các tập phim Friends trước, Extra dường như ưu việt hơn về mặt học tiếng Anh giao tiếp, nhất là những người mới bắt đầu học.


Phim có tính chất tâm lý nhưng rất hài hước. Sự hài hước và sựu lôi cuốn của nội dung phim và nhân vật nói tiếng Anh chậm, rõ ràng khiến cho phim Extra và phim Friends hiện nay được xem như là một công cụ không thể thiếu cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới.

Tags: Học tiếng anh qua qua phim Extra English 15, Phim Extra English 15 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>