Đang tải video...
<< >>

Extra English 10

Phim Extra tập 10

icandoit
icandoit 499
Cấp độ: Dễ
Xuất bản: 27-06-2015
21,004 lượt xem

Học tiếng anh qua phim Extra English 10: Ở tập này Annie đã trở thành người bảo vệ
động vật, Bridget hẹn hò với người nổi tiếng. Còn Nick anh có điều gì thú vị? 

Các bạn hãy đón xem bộ phim Extra English gồm 30 tập. Đây thực sự là một Series phim thú vị và hài hước giống thể loại phim hài Friends, Nhưng ra sau nên có nhiều cải biến phù hợp hơn với những người mới bắt đầu học tiếng anh, các nhận vật trong phim nói tiếng anh chậm, lời thoại đơn giản và dễ hiểu hơn, có đôi lúc nhận vật độc thoại giống như đang nói chuyện với người xem phim.Ngoài ra cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

 
Khắc phục được nhược điểm là "nói nhanh" của phim Friendsphim Extra nói tốc độ chậm, rõ ràng khiến cho Extra như một bài học thứ nhất tiếp cận ban đầu với Tiếng Anh và bài học thứ 2 là phim Friends. Bởi vậy cả 2 bộ phim này vô hình được người học kết hợp với nhau để thành 2 bộ phimhọc tiếng Anh giao tiếp hoàn hảo.

Bạn mất thời gian bao lâu để giao tiếp tốt tiếng Anh? Câu trả lời những người đã học qua hai phim này là khoảng 4 đến 5 tháng bạn học theo Friends và Etra là đủ.

Tags: Học tiếng anh qua qua phim Extra English 10, Phim Extra English 10 phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>