Đang tải video...
<< >>

Cuộc đào thoát khỏi Trái đất

Escape From Planet Earth

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 23-07-2015
1,688 lượt xem

Cuộc đào thoát khỏi Trái đất

Tại hành tinh Baab xa xôi, có một phi hành gia được xem là anh hùng của quốc gia. Đó chính là Scorch Supernova – Một bậc thầy giải cứu. Và không thể không nhắc tới Gary và Kip – con trai Gary đằng sau những chiến công của người anh hùng. 

Một ngày BASA nhận được thông báo từ sếp rằng có tín hiệu SOS về một hành tinh khét tiếng nguy hiểm, Scorch đã không tin sự cảnh báo về sự nguy hiểm này và còn xem đấy như là một nhiệm vụ thú vị. Cho đến khi Scorch bị bắt vào cũi bởi ngài cảnh sát Shanker thì mọi chuyện đã quá muộn. 

Vì quá lo lắng cho Scorch, dù không có kĩ năng thực chiến nào nhưng Gary cũng ra đi để cứu người anh em đó. Với một sứ mệnh cao cả anh bỏ lại gia đình, quê hương, cùng với người vợ Kira và đứa con trai Kip nhỏ bé để đến với hành tinh nguy hiểm – Trái Đất


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Cuộc đào thoát khỏi Trái đất, Phim Cuộc đào thoát khỏi Trái đất phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>