Đang tải video...
<< >>

Kỵ sĩ Rồng

Eragon

Minoru
Minoru 405
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 22-07-2015
1,791 lượt xem

Phim Eragon - Kỵ sĩ Rồng

Alagaesia – Một vùng lãnh thổ đã từng hòa bình, phồn thịnh cùng những con rồng khổng lồ truyền cho các kỵ sỹ rồng sức mạnh quyền năng bất tử bảo vệ Alagaesia. Không một kẻ thù nào có thể đánh bại họ. Không một kẻ thù nào có thể phá vỡ Hiệp hội của các kỵ sĩ rồng, nhưng không ai có thể bảo vệ họ khi chính họ chống lại nhau. Và khi không có gì có thể khiến cho thời gian dừng lại mọi thứ chỉ còn là quá khứ và những câu chuyện không hoàn hảo. 

Eragon – Kỹ sĩ Rồng là câu chuyện về Cậu thiếu niên Eragon ở vùng đất Alasgaesia – được cai trị bởi ác Vua Galbatorix, một kỵ sĩ rồng cựu đã phản bội bạn tình của mình và người dân của mình trong nhiệm vụ của mình cho quyền lực. Vô tình nhặt được một viên đá lớn màu xanh kỳ lạ. Viên đá Eragon nhặt được chính là một quả trứng, nở ra cô rồng Saphira duyên dáng. Định mệnh đã an bài - Saphira chọn cậu nông dân Eragon làm chủ nhân, biến cậu thành hiệp sĩ và đặt lên vai cậu sứ mệnh giành lại tự do, hạnh phúc cho vùng đất Alasgaesia từ tay tên bạo chúa. 

Quá trình ra sao? Diễn biến thế nào? Liệu cậu bé nông dân có hồi sinh được vùng đất hòa bình , phồn thịnh như trước. Hãy cùng xem và phưu lưu cùng Eragon và chú rồng Saphira trong phim: Eragon – Kỵ sỹ Rồng 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Kỵ sĩ Rồng, Phim Kỵ sĩ Rồng phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>