Đang tải video...
<< >>

Đầu Trường Âm Nhạc

Sing 2016

Toi Yeu Toomva 96
Toi Yeu Toomva 96 981
Cấp độ: Vừa
Xuất bản: 07-03-2017
11,603 lượt xem

Sing  - Đầu Trường Âm Nhạc  

Một thế giới hoàn toàn khác biệt qua cách thể hiện của những loài vật và Buster Moon - chú gấu túi lanh lợi, điều hành một nhà hát lớn, đang rơi vào thời kỳ khó khăn. Là người vô cùng lạc quan – có lẽ còn vương chút tính cách của một tên vô lại – Buster yêu nhà hát mình làm việc hơn mọi thứ và sẵn lòng làm tất cả để bảo vệ nó. Và một kế hoạch thay đổi cứu vớt lấy nhà hát: Một con chuột – vốn là kẻ thích ngâm nga những bản tình ca êm ái, một chú voi vị thành niên nhút nhát với nỗi sợ sân khấu khổng lồ, một người mẹ mang gánh nặng vất vả trông nom cái ổ với 25 chú lợn con, một con khỉ đột trẻ tìm cách thoát khỏi trọng tội của gia đình, và một con nhím đang chật vật chia tay tên bạn trai kiêu ngạo để bắt đầu sự nghiệp đơn ca. 

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Đầu Trường Âm Nhạc , Phim Đầu Trường Âm Nhạc phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>