Đang tải video...
<< >>

Cậu Bé Rừng Xanh

The Jungle Book

Toi Yeu Toomva 96
Toi Yeu Toomva 96 1012
Cấp độ: Vừa
Xuất bản: 12-07-2016
23,901 lượt xem

The Jungle Book - Cậu Bé Rừng Xanh  

Tuổi thơ chúng ta đã quá quen thuộc với cậu bé rừng xanh Mowgli - một cậu bé mồ côi được đàn chó sói nuôi dưỡng. Và Mowgli cảm thấy mình không còn được chào đón ở mái nhà tự nhiên này nữa, bởi một con hổ hung dữ tên Shere Khan tuyên bố sẽ tiêu diệt những sinh vật có khả năng gây nên hiểm họa, sau khi hắn bị loài người tấn công. Buộc phải rời khỏi chốn dung thân duy nhất, Mogwli dấn bước vào một hành trình khám phá, với sự dẫn dắt của báo đen Bagheera và gấu Baloo. Trên đường đi, Mowgli đã gặp những sinh vật xấu xa: một con trăn tên Kaa có ánh mắt thôimiên, con khỉ đột King Louie với khả năng nói tiếng người lưu loát. Chúng cố ép buộc Mowgli hé lộ công thức tạo ra “bông hoa đỏ” lập lòe, được gọi là Lửa. Hãy cùng theo dõi "Cậu bé rừng xanh" phiên bản người thật mới này nhé. 

Xem thêm: 

Cậu bé người gỗ

Cậu Bé Peter Pan

 

 

 

 


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Cậu Bé Rừng Xanh , Phim Cậu Bé Rừng Xanh phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>