Đang tải video...
<< >>

Thuyền trưởng Phillips

Captain Phillips

Minoru
Minoru 413
Cấp độ: Khó
Xuất bản: 23-07-2015
1,729 lượt xem

Phim Captain Phillips - Thuyền trưởng Phillips

Một bộ phim bước vào cuộc chạy đua Oscar năm 2013, với cốt chuyện dựa trên một sự việc có thực khiến cả thế giới lo ngại và quan tâm năm 2009. 

Con tàu vận tải hàng hóa mang tên Maersk Alabama chỉ huy là Thuyền trưởng Richard Phillips qua biển Ấn Độ Dương và bj cướp biển Somaly chiếm giữ nhằm mục đích đòi tiền chuộc.Khi đó vị thuyền trưởng của Phillips đã cùng những thủy thủ của mình chiến đấu chống lại bọn cướp.Nhưng cuối cùng bọn cướp biền cũng giành chiến thắng,thuyền trưởng Phillips đành ra một quyết định cực kỳ khó khăn đó chính là đầu hàng để giữ mạng sống cho những người cùng vào sinh ra tử với con tàu Maersk Alabama.

Bộ phim Captain Phillips sẽ tái hiện 18 tiếng kinh hoàng của thuyển trưởng và những thủy thủ một cách xác thực nhất về vụ cướp tàu chở hàng của Mỹ đầu tiên trong suốt 200 năm qua.


Tags: Học tiếng anh qua qua phim Thuyền trưởng Phillips, Phim Thuyền trưởng Phillips phụ đề song ngữ Anh Việt, Học tiếng Anh qua phim, Học tiếng Anh.


Tự động chuyển tập:
- Lưu sub xong bạn hãy Refresh(Ctrl+F5) và click vào nút "CC" trong video rồi chọn "Sub của tôi" để xem sub của bạn trong video.

                 

Loading Đang tải sub...
>>