Thông báo

Cập nhật xem phụ đề có hai mầu trên iPhone

2/25/2017

Toomva thông báo!

Cập nhật một số tính năng mới trên Iphone. 

Cụ thể: 

  1. iPhone xem được phụ đề có 2 mầu vàng và trắng(vàng cho sub Anh và trắng cho sub Việt) trước kia Toomva vẫn xem được phụ đề trên iphone nhưng chỉ có một mấu trắng nên rất khó đọc. Và tất nhiên là bây giờ trên iphone các bạn cũng có thể tùy chọn cho hiện sub song ngữ hoặc chỉ hiện sub Anh hoặc chỉ hiện sub Việt tùy theo ý bạn(xem hình dưới)Sub hiện hai mầu trên iPhone
  2. Sử dụng được nút nói chậm trên iphone.(như hình bên trên) Nút này trước kia chỉ dùng được trên PC, nay đã dùng được cả cho iphone các bạn nhé.
  3. Khi xoay dọc iPhone, bạn có thể xem list các câu sub cuộn bên dưới, và chạm vào câu nào bạn muốn nghe lại.(như hình dưới)  

    phụ đề cuộn trên iphone

 

Chú ý: 

Những tính năng trên chỉ có trên phiên bản ios 10 trở lên. Nếu bạn nào vẫn còn dùng ios 9 thì nhớ cập nhật lên 10 nhé.

Với những sản phẩm của Apple dù là một ông trùm về điện thoại di động(iPhone) nhưng cũng có rất nhiều những vấn đề bảo thủ, nhiều vấn đề gây tranh cãi khiến chúng ta vẫn có những thứ chưa hài lòng. 

Cụ thể ở đây là cách thức play video khi lướt web của Apple. Khi bạn vừa mở video thì nó đã tự động full màn hình và ở chế độ này thì video trên Toomva sẽ không hiện sub. Để nó hiện sub thì bạn chỉ cần thu nhỏ màn hình lại ở nút góc phải bên dưới màn hình, sau đó quay ngang điện thoại để xem video full (không click vào nút full màn hình).

 

Nếu có vướng mắc xoay quanh vấn đề về xem video trên iphone các bạn vui lòng đặt câu hỏi commet bên dưới, toomva sẽ giải đáp và thào luận cùng các bạn.

Chúc các bạn học thành công!

 

Bạn quên mật khẩu?

Error message here!

Bạn quên mật khẩu? Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo ra một mật khẩu mới.

Quay về đăng nhập

Đóng